• Tư vấn thiết kế

  /img/slideshows/h.jpg

  Kiến trúc - Kết cấu - M&E - PCCC - Giải pháp kỹ thuật

  longbienco.com
 • Chung cư K96 - Bộ Quốc phòng

  /img/slideshows/a.jpg

  Tư vấn thiết kế PCCC

  longbienco.com
 • Biệt Thự

  /img/slideshows/d.jpg

  Tư vấn thiết kế

  longbienco.com
 • Cafe - Bar

  /img/slideshows/e.jpg

  Tư vấn thiết kế - Thi công

  longbienco.com
 • Cafe - Bar 2

  /img/slideshows/f.jpg

  Tư vấn thiết kế - Thi công

  longbienco.com
 • Trang trí nội thất

  /img/slideshows/j.jpg

  Nhà ở - Biệt thự - Khách sạn - Văn phòng

  longbienco.com
 • Trang trí ngoại thất

  /img/slideshows/i.jpg

  Ngoại thất - Mặt dựng - Cảnh quan

  longbienco.com
 • Thi công xây dựng

  /img/slideshows/g.jpg

  Thi công - Tháo dỡ các loại công trình

  longbienco.com
 • Nhà xưởng Long An

  /img/slideshows/c.jpg

  Tư vấn thiết kế - Thi công

  longbienco.com

chi tiết tin tức
Top 10 đường bộ dài nhất thế giới 22/1/2011 (GMT+7) - Đường bộ được định nghĩa ở đây như là một con đường, tuyến đường, hoặc đường mòn giữa hai địa điểm và có thể sử dụng như là đường công cộng. Một con đường là để kết nối từ điểm của một nơi này đến điểm của một nơi khác. Các tuyến đường có độ dài khác nhau, sau đây là danh sách các tuyến đường dài nhất trên thế giới.

 

 

1. Đường cao tốc 409
Đường cao tốc 409, còn được gọi là Đường cao tốc Vua gồm một loạt các Đường cao tốc tại tỉnh Ontario của Canada kéo dài từ Đường cao tốc 401 ở Toronto đển Sân bay quốc tế Toronto Pearson.
 
2. Đường cao tốc Tarim Desert
Đường cao tốc Desert Tarim còn được gọi là đường cao tốc xuyên sa mạc, đường cao tốc này kết nối thành phố Luntai và Minfeng ở miền Nam và rìa phía bắc của lòng chảo Tarim. Tổng chiều dài đường cao tốc này là 552km, khoảng 446km của con đường này nằm trên khu vực không có người ở được bao phủ bởi những cồn cát, do đó đây là một trong số các đường cao tốc dài nhất thế giới.
 
 3. Đường cao tốc Pan-American
Đường cao tốc Pan-American nằm ở Bắc Mỹ và là một phần của một mạng lưới gần 48.000 km đường bộ xuyên qua các nước Trung Mỹ.
4. Đường cao tốc số 1 của Úc
Đường cao tốc số 1 của Úc là một mạng lưới đường cao tốc bao quanh toàn bộ lục địa của Úc, kết nối tất cả các lục địa của đất nước. Tổng chiều dài của đường này vào khoảng 14.500 km và chính là đường cao tốc quốc gia dài nhất trên thế giới. Mỗi ngày có hơn một triệu người qua lại trên một số phần của đường cao tốc này.
5. Đường cao tốc Interstate 80 (I-80)
Đường cao tốc Interstate 80 (I-80) là đường dài thứ hai sau Quốc lộ Interstate 90 ở Hoa Kỳ. Con đường này nối liền trung tâm thành phố San Francisco, California đếnTeaneck, New Jersey.
6. Đường cao tốc Interstate 90 (I-90)
Đường cao tốc Interstate 90 là đường cao tốc dài nhất ở Hoa Kỳ, quốc lộ này kéo dài đến 4.987 km. Nó chạy dài qua thềm lục đại về phía đông của Butte, Montana.
 
7. Đường cao tốc 401
Đường cao tốc 401 có điểm bắt đầu từ Cầu Đại sứ Detroit-Windsor và điểm kết thúc tại biên giới Quebecgần Montreal. Con đường này ban đầu được xây dựng nằm ở trung tâm của một thành phố. Con đường có chiều dài 816 km.
 
8. Tuyến đường 6
Tuyến đường 6 được xây dựngvào năm 1925 kéo dài từ thành phố của tỉnh, thành phố Massachusetts đến Brewster-New York. Sau đó, nó được gọi là "Đường cao tốc Roosevel”. Vào năm 1931, đường này mở rộng hơn nữa đển Greeley, Colorado. Nó kéo dài từ phía nam đến Long Beach và từ phía tây đến Bishop, California với tổng chiều dài 3.940 km.
9. Đường cao tốcTrans Siberi
Đường cao tốcTrans Siberi bao gồm một số đường cao tốc liên bang mở rộng trên toàn nước Nga từ biển Baltic của Đại Tây Dương tới bờ biển của Nhật Bản ở Thái Bình Dương. Với hơn 11.000 km chiều dài và kéo dài từ Saint Petersburg đến Vladivostok.
 
10. Đường cao tốc Trans Canada
Đường cao tốc này thuộc Canada bắt đầu trên đảo Vancouver, British Columbia và xuyên qua thềm lục địa với10 tỉnh và kết thúc tại St John's, Newfoundland. Con đường này được xây dựng vào năm 1962 và hoàn thành vào năm 1970. Đây là đường cao tốc quốc gia dài nhất thế giới xuyên qua Bắc Mỹ từ St John's đển Victoria, British Columbia.

 

 Theo Báo Xây dựng